Hỗ trợ trực tuyến
Gọi Báo Giá
Gọi Báo Giá
0793067465
Thống kê truy cập

Giải pháp để có trần thạch cao an toàn của thạch cao tiến sang

Giải pháp để có trần thạch cao an toàn của thạch cao tiến sang
Bạn muốn có những ngôi nhà hay những căn phòng hiện đại, nhiều tầng mà ít tốn kinh phí và giảm thiểu tối đa nguy hiểm nhưng bạn có đủ kinh phí cũng như sự tin tưởng vào các chủ thầu hiện nay không? Với giá cả mọi nguyên vật liệu đều đang leo thang hiện nay để có được ngôi nhà an toàn là 1 điều khá khó khăn. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để thấy được giá trị của trần thạch cao .

                                                                                    Thạch cao tiến sang 

Có rất nhiều ngôi nhà đã bị sụp lún trong lúc vẫn đang thi công, nguyên nhân chính cũng có thể do các chủ thầu thiếu kiến thức về xây dựng hoặc cố tình muốn hạ giá công trình. Sự chênh nhau giữa sức nặng quá lớn từ vách trần, ô – văng và độ kiên cố của nề móng nhanh chóng dẫn đến hiện tượng sụp lún thậm trí là đổ trần nhà. tran thach cao

              

tường thạch cao

Để đáp ứng được nhu cầu xây nhà hiện đại mà an toàn, tốn ít kinh phí và giảm thiểu tối đa nguy hiểm, tấm trần thạch cao ra đời và ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng bởi những tính thẩm mỹ cao và độ an toàn.

Bạn đã biết đến công dụng hữu hiệu của trần thạch cao chưa? Không chỉ đẹp, tấm thạch cao tiến sang  còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt  rất tốt, không bắt lửa, luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đối với loại trần nổi, tấm thạch cao có thể dễ dàng tháo rời hoặc thay tấm khác, dễ sữa chữa, bảo quản sau nhiều năm sử dụng. Đối với loại trần chìm, chủ nhà có thể thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau theo phong cách hiện đại, cổ điển như ý tưởng sẵn có của mình.

Làm sao để trần thạch cao đẹp và an toàn ?

Tấm Trần tạch cao có bền chắc và an toàn hay không còn phụ thuộc vào hệ thống khung xương. Tuổi thọ trung bình của Trần thạch cao có thể lên tới 10 năm nếu hệ thống khung xương tốt, sản phẩm chất lượng và thi công đúng kỹ thuật.

Địa chỉ: chi nhánh. Quận 12,Quận 3,Phú Nhuận,Quận 10,Quận 2,Tân Bình,Quận 7,Bình Thạnh ,Quận 5

dt:

Gửi phản hồi

 

- Báo giá qua dt: 0793067465 mr:Toản -Báo giá qua gmail: giathachcao@gmail.com
^ Về đầu trang