HOT: 30+ mẫu trần thạch cao nhà gác lửng cực đẹp

mau-tran-thach-cao-nha-gac-lung-3

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng là kiểu nhà khá phổ biến tại Việt Nam, là đặc trưng nổi bật ở những nơi có diện tích tương đối nhỏ. Với xu thế thiết kế nhà mang hơi hướng hiện đại, các mẫu nhà gác lửng này đã và đang khoác lên mình chiếc áo mới vô cùng bắt mắt và sang trọng. Để trang trí cho không gian nhà bạn thêm phần tinh tế, hãy tham khảo ngay các mẫu trần thạch cao nhà gác lửng sau đây.

Ưu nhược điểm của mẫu trần thạch cao nhà gác lửng

Ưu điểm trần thạch cao phòng khách

Có thể thấy các mẫu nhà trần thạch cao cho nhà cấp 4 được lựa chọn nhiều hiện nay có nhiều mẫu thiết kế đa dạng với các xu hướng. Với mẫu nhà, các ưu điểm nổi bật như sau:

  • Trần thạch cao sẽ có hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn nhiều so với trần bê tông cũ. Điều này giúp cho ngôi nhà của bạn được giảm nhiệt nhanh.
  • Các mẫu nhà cấp 4 có nên làm trần thạch cao bởi vì trần thạch cao sẽ cách âm, chống ồn, phân tán âm thành và giúp cho ngôi nhà được thoải mái, yên tĩnh hơn.
  • Trần thạch cao có khả năng chống cháy, chống nóng rất tốt nhờ vào lớp bông thủy tinh lót kết hợp cùng với lớp lá nhôm giúp không gian được dễ chịu hơn.
  • Ngoài ra, các mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà cấp 4 được thiết kế giật cấp đi kèm với các tấm ốp gỗ mang đến cho bạn không gian ấm áp và gần gũi hơn.
  • Khi sử dụng trần thạch cao cho nhà cấp 4 có thể ứng dụng được với nhiều mẫu thiết kế khác nhau và dễ dàng cắt, uốn, nối và tạo khối cho ngôi nhà của bạn.
  • Trần thạch cao cho nhà cấp 4 được thi công nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Không những thế, việc thay mới và sửa chữa trần cũng sẽ khá nhanh chóng và thuận lợi.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm thì các mẫu nhà trần thạch cao cũng sẽ có các nhược điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

  • Chi phí lắp ráp và thi công đắt đỏ.
  • Mẫu trần thạch cao nhà cấp 4 đẹp sẽ dễ dàng bị dột. Như vầy, ngôi nhà sẽ nhanh chóng bị ố vàng, bị nứt và tối kiếm chi phí khi sửa chữa.
Ưu điểm trần thạch cao phòng khách
Có thể thấy các mẫu nhà trần thạch cao cho nhà cấp 4 được lựa chọn nhiều hiện nay có nhiều mẫu thiết kế đa dạng

Có nên thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà cấp 4 có gác lửng?

Đối với các mẫu nhà cấp 4 thiết kế hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại như biệt thự, nhà mái bằng, nhà mái thái,… Các mẫu nhà cấp 4 này sẽ vô cùng phù hợp đóng trần thạch cao bởi vì sẽ mang được giá trị thẩm mỹ vô cùng cao cũng như tinh tế khi kết hợp cùng với nội thất hiện đại.

Thực tế hiện nay các ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn rất ít khi sử dụng trần thạch cao. Nếu có cũng chỉ đa phần là các ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại, biệt thự, dinh thự,…

Đối với các mẫu nhà cấp 4 thiết kế truyền thống

Nếu không gian sống của bạn là mẫu nhà cấp 4 đơn giản có lối thiết kế truyền thống, chất lượng không được đảm bảo cao thì không nên sử dụng trần thạch cao. Bởi vì có thể thấy không gian và nội thất sẽ không hài hòa, phù hợp được với nhau. Không những thế, các mẫu nhà cấp 4 thường sẽ được xây dựng với mức chi phí tiết kiệm một cách tối đa nhất. Chính vì thế mà sẽ thích hợp sử dụng các trần nhựa giả gỗ, trần nhựa hơn là trần thạch cao.

Đón xem các mẫu trần thạch cao nhà gác lửng đẹp tuyệt vời

Đón xem các mẫu trần thạch cao nhà gác lửng đẹp tuyệt vời
Trần thạch cao phòng khách đẹp
Đón xem các mẫu trần thạch cao nhà gác lửng đẹp tuyệt vời
Trần thạch cao đơn giản cho nhà hiện đại
Đón xem các mẫu trần thạch cao nhà gác lửng đẹp tuyệt vời
Không gian thêm sang trọng, tinh tế với hệ thống trần thạch cao

Như vậy, quý khách đã vừa cùng với chúng tôi tìm hiểu về các mẫu trần thạch cao nhà gác lửng đáng thi công nhất hiện nay. Nếu bạn còn gặp vướng bận trong vấn đề này, xin vui lòng liên hệ Hotline 089 888 6767 để nhận giải đáp trực tuyến.