Sưu tầm 30+ mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2 đẹp mãn nhãn

mau-tran-thach-cao-phong-khach-30m2-1

Các mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2 đang dần thay thế cho việc sử dụng mẫu trần truyền thống phòng khách và được rất nhiều gia đình ứng dụng hiện nay. Mẫu trần thạch cao sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã, chất lượng cũng như thời gian thi công so với mẫu trần truyền thống. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại, sang trọng qua bài viết bên dưới.

Ưu điểm mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2

Trọng lượng nhẹ

So với các mẫu trần truyền thống, mẫu trần thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn từ 7-10 lần còn được gọi là “tấm bê tông nhẹ”. Vì vậy, sở hữu mẫu trần nhà này không những làm giảm tổng tải trọng công trình, giảm thiểu sức nặng lên nền móng nhà mà còn làm giảm chi phí cho phần móng cho ngôi nhà bạn. 

Mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2 thi công dễ dàng

Trần phòng khách được cấu thành từ các tấm thạch cao. Do đó, sau khi lắp đặt hoàn chỉnh khung xương cho ngôi nhà, thợ thi công chỉ cần lắp các tấm thạch cao này vào là xong. Từ đó mà thời gian để hoàn thành 1 khoảng diện tích trần phòng khách 30m2 được tiết kiệm hơn rất nhiều so với trần truyền thống.

Mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2 thi công dễ dàng
Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh khung xương cho ngôi nhà, thợ thi công chỉ cần lắp các tấm thạch cao này vào là xong

Khả năng Cách âm – chống nóng/cháy/ẩm

Các tấm thạch cao có thể có hiệu quả cách âm đạt đến 58dB, tốt hơn gấp 2-3 lần so với trần truyền thống chỉ (20-30dB). Ngoài ra những lớp bông thủy tinh có giấy bạc trên tấm thạch cao có thể làm giảm đến 8 độ C. Nhờ vậy mà có thể giảm nhiệt năng hao phí của các thiết bị làm mát. Ngoài ra còn có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho con người.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Thạch cao rất dễ dàng cắt xén, uốn cong và tạo thành các khối, nhờ vậy mà đội ngũ thi công dễ dàng tạo ra những kiểu dáng đa dạng, linh hoạt phù hợp với gu thẩm mỹ của mỗi người. Bên cạnh đó, bề mặt nhẵn của những tấm thạch cao sẽ giúp việc sơn phết, vẽ hình hay dùng giấy dán tường trở nên dễ dàng hơn.

Phù hợp với không gian phòng khách 30m2

Các mẫu trần thạch cao rất phù hợp với không gian của phòng khách có kích thước 30m2. Sở hữu mẫu trần này cho không gian phòng khách tạo không gian thoáng mát, tăng ánh sáng, độ bóng cho gian phòng khách của bạn.

List mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2 đẹp sang xịn

Mẫu trần thạch cao phòng khách nối liền bếp cấp vuông 

Trong khí bếp là nơi để nấu nướng, ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm. còn phòng khách cần lớp trần thạch cao nhà sang trọng, thiết kế tinh tế, đẳng cấp. Vì vậy, mẫu trần thạch cao phòng khách nối liền bếp cấp vuông không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải được lựa chọn một cách tối ưu công năng sử dụng. Yêu cầu mẫu trần thạch cao này cần có khả năng chống ẩm, chống nóng và chống cháy cực tốt. 

Mẫu trần thạch cao phòng khách nối liền bếp cấp vuông 
Trong khí bếp là nơi để nấu nướng, ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm. còn phòng khách cần lớp trần thạch cao nhà sang trọng

>> Xem thêm: 49 mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại khiến gia chủ thích mê

Mẫu trần thạch cao phòng khách phẳng 30m2

Mẫu trần thạch cao phòng khách phẳng là mẫu trần khi hoàn thiện các tấm thạch cao đều nằm trên cùng 1 mặt phẳng, không có các khung xương đỡ nổi hay chìm như các loại trần khác. Loại trần phòng khách phẳng này có kết cấu là các đường nét đơn giản, không có những hoa văn hay họa tiết cầu kì, tạo sự rộng rãi, tinh tế cho không gian phòng khách của bạn.

Mẫu trần thạch cao phòng khách phẳng 30m2
Mẫu trần thạch cao phòng khách phẳng là mẫu trần khi hoàn thiện các tấm thạch cao đều nằm trên cùng 1 mặt phẳng

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết và các mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2 đẹp, sang trọng. Hy vọng rằng bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng muốn tìm kiếm đơn vị thi công hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về mẫu trần này thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.